» Wheatgrass (Cỏ lúa mì)

 

Wheatgrass(cỏ lúa mì) và bệnh ung thư

 Enzyme P4D1 và Acid Abscissic (ABA), được tìm thấy trong Easy Pha-max wheatgrass, chính là hệ thống miễn dịch của cơ thể của chúng ta trong việc phòng tránh ung thư, chúng có thể tấn công và dễ dàng tiêu diệt các tế bào ung thư. Theo một số nghiên cứu, axit abscissic là một thuốc chống ung thư, thậm chí với số lượng nhỏ, nó có thể chống lại bất kỳ hình thức ung thư. Nhiều vấn đề sức khỏe được cải thiện chỉ bằng cách sử dụng wheatgrass.Các enzym và các axit amin khác cũng được tìm thấy trong wheatgrass giúp tiêu hóa tốt , giảm huyết áp, phá vỡ các tế bào ung thư, hỗ trợ gan và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Các tế bào ung thư không thể phát triển mạnh trong một môi trường kiềm và được oxy hóa tốt. Nói tóm lại, wheatgrass là một thực phẩm tuyệt hảo dành cho các bệnh nhân ung thư vì nó giúp cung cấp một môi trường kiềm hóa cho các tế bào trong khi các tế bào chlorophyll cung cấp oxi cho cơ thể.

Chất chống oxy hóa, ví dụ: SOD, vitamin C, E, bioflavonoids, carotenoids và chất phytochemical khác và enzyme, cũng có rất nhiều trong wheatgrass. Chúng ngăn ngừa sự hủy hoại tế bào và những đột biến có thể dẫn đến ung thư hoặc đẩy nhanh sự lây lan của tế bào ung thư trong cơ thể. Trong thực tế, các enzym và các axit amin trong wheatgrass đã minh chứng trong việc khử hoạt tính benzopyrene gây ung thư được tìm thấy trong thịt và cá khói được nướng trên than củi

Wheatgrass cũng có chứa B17 (laetrile), có hiệu quả trong việc chống một số bệnh ung thư và thường được các bác sĩ tư vấn.

Hướng dẫn sử dụng:

WHEATGRASS bột: 5 ngày  đầu tiên - 1thìa vào buổi sáng và buổi tối, Sau 5 ngày - 1thìa buổi sáng, buổi trưa và buổi tối, ngày thứ 11 trở đi - 2thìa buổi sáng, buổi trưa và buổi tối.
Thực hiện quá trình tối thiểu 3 tháng cùng với chế độ ăn kiêng như sau:
6 am : một ly nước chanh.
7 am : wheatgrass bột (trong nước ấm).
7,30 am : Trà lá cây húng quế.
8,30 am : Một ly nước ép cà rốt.
11,30 am : Ăn trưa: đầu tiên là một bát súp rau hay salad và sau đó thực phẩm khác. Rau luộc + Chapatti / Roti (bánh mì Ấn Độ) + 1 tô nước lớn + Seasume / Flaxseed tương ớt.
1 pm: bột Wheatgrass và sau đó nghỉ ngơi.
2,30 pm: 1 chén súp khoai tây.
4 pm: Một ly nước ép trái cây
6 pm: Wheatgrass Powder.
7 pm: Ăn tối: đầu tiên là  một bát đậu xanh xanh lồng và sau đó thực phẩm.
Rau luộc + 1 tô nước lớn + Bhakri / Chapatti / Roti + gạo lức  hoặc Pulao (Khichidi gạo).

 

Bài viết cùng chuyên mục

A