Giới thiệu

 

 

Kính chào quý độc giả! 

Đột quỵ (tai biến mạch máu não) là căn bệnh thời đại nguy hiểm, sau khi người thân bị căn bệnh này suýt cướp đi mạng sống và chứng kiến các bệnh nhân tại Khoa bệnh lý mạch máu não bệnh viện nhân dân 115 vì các điều kiện khách quan khác nhau không được cấp cứu kịp thời và trở về không có ích với cuộc sống hàng ngày. 

 

Xây dựng website này với mục đích tổng hợp thông tin sức khỏe từ những trang web, những nguồn sách báo uy tín nhằm mục đích trao đổi với những ai cần thông tin chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như người thân về các bệnh đột quỵ (tai biến mạch máu não), da liễu, tiểu đường,... từ đó ta có 1 khái niệm tốt hơn để giảm bớt nguy cơ bệnh tật đến với những người xung quanh, đặc biệt là tai biến mạch máu não. 

Khi phát hiện bệnh nhân có dấu hiệu của tai biến mạch máu não - hãy chuyển đến bệnh viện nhân dân 115 để được cấp cứu tốt nhất.

Thời gian vàng cấp cứu bệnh Đột Quỵ (Tai biến mạch máu não) là 3 giờ kể từ lúc phát bệnh. 

- Các thông tin về bệnh đột quỵ được lấy trong tài liệu ĐỘT QUỴ - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT dành cho bệnh nhân và thân nhân của Khoa Bệnh Lý Mạch Máu Não - Bệnh viện nhân dân 115. 

 

 

Biên soạn: ThS. BS Nguyễn Huy Thắng
                     ThS. BS Trương Lê Tuấn Anh
                      BS. Ngô Bá Minh
                      BS. CKII. Nguyễn Thi Kim Liên

  

 

Để hiểu biết nhiều hơn về bệnh Đột quỵ có thể tham khảo thêm tại website của Hội tai biến mạch máu não Việt Nam www.taibienmachmaunao.com

Thông tin về bệnh da liễu được lấy từ website dalieu.name.vn và dalieu.com.vn do ThS.BS Huỳnh Văn Quang chuyên khoa da liễu bệnh viện 175 tổng hợp và biên soạn. 

Website mong nhận được những thông tin chia sẻ của các độc giả để cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Tôi chân thành cảm ơn các bác sĩ Khoa bệnh lý mạch máu não đã cấp cứu và điều trị cho người thân của tôi bị đột quỵ lần 2 trở về có ích với cuộc sống hằng ngày. 

Thông qua website tôi cũng xin giới thiệu một số sản phẩm xanh được chiết xuất từ thực vật thực sự có ích cho người sử dụng và được nghiên cứu, chứng nhận chất lượng sản phẩm ở các nước tiên tiến trên thế giới. 

 

 

Người xây dựng website 

PHAN ANH TRIẾT     

DT: 0937200181      

 

A