Bệnh trĩ Tiếng Anh là gì ?

Bệnh trĩ tiếng Anh là gì ?
BỆNHBệnh Trĩ

Góc sức khỏe xin chào các bạn, chúc các bạn có một ngày tốt lành và nhiều niềm vui. Như trong các bài viết chúng tôi đã đề cập về nguyên nhân cũng như các biện pháp phòng tránh bệnh trĩ, bệnh lòi dom. Thì có rất nhiều bạn đọc gửi ý kiến thắc mắc cho ban biên tập với nội dung rằng:

Bệnh trĩ tiếng Anh là gì ?

Và để giúp các bạn giải quyết được những thắc mắc này, thì gocsuckhoe.net xin được cùng các bạn giải đáp trong bài viết này nhé.

Bệnh trĩ tiếng Anh là gì ?
Bệnh trĩ tiếng Anh là gì ?

Rất đơn giản và nhanh chóng, các bạn có thể sử dụng công cụ Google Dịch để tra cứu kết quả. Chỉ cần nhập truy vấn “bệnh trĩ” và đợi 0,0001s các bạn sẽ có kết quả trả về chính xác là hemorrhoids

Ngoài ra, với công cụ dịch hữu ích này, các bạn còn có thể biết được tên nước ngoài của bệnh trĩ ở nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Trung, Hàn, Nhật…

Dưới đây là một vài thông tin tham khảo giúp các bạn biết được

  1. Bệnh trĩ trong tiếng Trung là: 痔疮
  2. Bệnh trĩ tiếng Pháp là: les hémorroïdes
  3. Benh tri tiếng Đức là: les hémorroïdes
  4. ….
Tên nước ngoài của bệnh trĩ
Tên nước ngoài của bệnh trĩ

Vừa qua là bài viết hướng dẫn và chia sẻ cho toàn thể bạn đọc thông tin về tên nước ngoài, tên khoa học của bệnh trĩ. Hãy bổ xung cho mình nhiều kiến thức, thông tin về căn bệnh liên quan tới trực tràng, hệ tiêu hóa của mình các bạn nhé. Hãy đồng hành cùng Góc sức khỏe để luôn có những kiến thức mới nhất các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *