Gay quan hệ như thế nào? Những lưu ý cần biết kèm theo!

Sinh Lý Nam - Nữ

Các cặp gay quan hệ như thế nào? là những câu hỏi thường gặp của nhiều người kể cả những chàng gay vẫn còn “trong sáng”. Do những cấu tạo cơ thể khác với những cặp đôi nam-nữ nên những cách mà các cặp đôi gay quan hệ cũng có đôi chút sự khác biệt so với chuyện chăn gối bình thường.

Bạn có thể quan tâm:

http://maps.google.com/url?q=https://tribenh.vn/

http://images.google.com/url?q=https://tribenh.vn/

http://cse.google.com/url?q=https://tribenh.vn/

http://maps.google.com/url?q=https://tribenh.vn/

Nếu bạn thắc mắc và đang đi tìm câu trả lời? Hãy theo dõi bài viết “Các cặp gay quan hệ như thế nào? 6 cách quan hệ và những lưu ý kèm theo” để được khai sáng nhé.

Các cặp gay quan hệ như thế nào? 4 cách quan hệ dành cho gay.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, các cặp gay có nhu cầu thỏa mãn tình dục cao hơn những cặp đôi nam-nữ bình thường. Do vậy, khi quan hệ các cặp đôi gay luôn có những kỳ vọng, tiêu chuẩn cao hơn bình thường dành cho bạn tình của mình. Tuy nhiên, do những cảm nhận cơ thể khác nhau mà những cặp đôi nam-nam nói chung lại chọn cho mình những cách quan hệ khác nhau, tạo sự đang dạng trong đời sống tình dục.

Cách quan hệ giữa dương vật – dương vật

Đây là cách quan hệ đơn giản nhất cho những cặp đôi nam-nam hay còn được nói dí dỏm là “:đấu kiếm”. Khi thực hiện cách này, hai dương vật sẽ nằm nên nhau và một trong hai người dùng tay ôm lấy hai cậu bé kích kích hướng lên-xuống hoặc xoay vòng.

gay quan hệ
Cặp đôi gay chuẩn bị “đấu kiếm”

Lưu ý:

Các cặp đôi nên sử dụng gel bôi trơn để giảm tình trạng ma sát, trầy xước ở cậu nhỏ, tạo tiền để cho các bệnh lây nhiễm xã hội. Bởi những vi khuẩn chứa rất nhiều trong tinh dịch của nam giới. Ngoài ra, phần đầu dương vật chỉ được bảo vệ bằng một lớp viêm mạc mỏng thay vì là da thông thường nên cần thiết sự nhẹ nhàng, từ tốn khi thực hiện phương pháp này.

Cách quan hệ giữa dương vật – miệng

Đây là cách quan hệ truyền thông, phổ biến mà các cặp đôi nam-nữ cũng có thể thực hiện được. Khi đó, hai người bạn tình sẽ kích thích “cậu bé” chở nhau bằng miệng qua việc liếm láp, bú, mút bằng cách sử dụng lưỡi, môi… qua nhiều tư thế: 69, thổi kèn…

gay quan hệ
Quan hệ đường miệng – dương vật

Lưu ý:

Tuy được coi là cách quan hệ tình dục có ít nguy cơ lây nhiễm nhất nhưng chuyện này vẫn xảy ra nếu miệng của bạn tình có những nốt lở, loét, chảy máu chân răng… sẽ khiến cho nguy cơ lây nhiễm cao hơn. Ngoài ra, việc quan hệ bằng miệng thiếu chuyên nghiệp sẽ có những tình trạng răng cửa vào, gây tổn thương dương vật. Từ đó, cũng sẽ có những nguy cơ lây nhiễm riêng.

Cách quan hệ giữa đường miệng – hậu môn

Cách quan hệ giữa đường miệng – hậu môn cũng có những điểm tương đồng với cách quan hệ giữa đường miệng và dương vật. Khi thực hiện cách này, bạn tình sẽ sử dụng lưỡi đá vào vùng hậu môn để tạo những kích thích cho đối phương của mình. Những hưng phấn mà cách quan hệ giữa đường miệng – hậu môn rất lạ. Bạn nên được thử một lần trong đời.

gay quan hệ
Quan hệ đường miệng – hậu môn tạo nhiều hưng phấn mới lạ

Lưu ý:

Việc lây nhiễm giữ đường miệng – hậu môn sẽ xảy ra nếu một trong hai người có những vết thương hở ở hậu môn hoặc ở miệng. Ngoài ra, hậu môn là một cơ quan bài tiết chẳng sạch sẽ gì nên trước khi thực hiện cách quan hệ này, cả hai cần sục rửa hoặc ít nhất là rửa sạch bên ngoài với xà phòng và nước ấm, tránh tình trạng mất vệ sinh.

Cách quan hệ giữa dương vật – hậu môn

Do không có âm đạo như phụ nữ, các cặp gay sẽ quan hệ với nhau bằng đường dương vật và hậu môn. Cách quan hệ này còn được gọi là “quan hệ đường cửa” sau hoặc “quan hệ lỗ nhị”. Ngoài những cặp đôi gay ra, những cặp nam-nữ đôi khi cũng rất thích kiểu quan hệ này bởi nó mang lại những sự mới lạ.

Khi quan hệ cửa sau ở gáy, người ta chia thành TOP – người đưa cho và BOT là người được nhận. Do hậu môn không tiết ra những chất bôi trơn tự nhiên như âm đạo, nên mỗi khi quan hệ những cặp đôi gay cần sử dụng thêm gel bôi trơn để cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập vào bên trong Bot.

Gay quan hệ
Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là cách quan hệ thường thấy ở các cặp gay

Nhiều người chưa thử quan hệ cách này luôn nhăn mặt khi suy nghĩ về nó và cảm giác rùng mình vì đau đớn. Nhưng thực tế thì không. Sau vài lần đưa đẩy, cơ hậu môn sẽ được giãn nở phù hợp với kích thước cậu nhỏ. Ngoài ra, với sự giúp đỡ của gel bôi trơn, việc quan hệ tình dục giữa dương vật và hậu môn sẽ thực sự dễ dàng, mang lại nhiều khoái cảm nhất là điểm G của con trai còn nằm ở phía trong hậu môn.

Tuy nhiên không có điều gì là chính xác hoàn toàn cả, do cơ địa mỗi người mà nhiều chàng Top hoặc chàng Bot thật sự không thoải mái khi quan hệ qua đường hậu môn. Vì vậy, hãy tâm sự, nói chuyện, chia sẻ thật nhiều cho nhau để nắm rõ nhu cầu, nguyện vọng, tâm sinh lý để hiểu nhau hơn nhé các cặp gay dễ thương.

Lưu ý:

Thật đáng buồn vì đây là cách quan hệ dễ có nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục nhất nếu các cặp đôi không sử dụng những biện pháp bảo vệ.

Thứ nhất, do hậu môn là một cơ quan siêu nhạy cảm, có lớp viêm mạc mỏng, trực tràng nhiều mao mạch,… vì vậy, khi tác động một lực không phù hợp sẽ dẫn đến việc tổn thương như: trầy xước, chảy máu,… Những vết thương này sẽ tạo cơ hội cho những vi khuẩn ở hậu môn xâm nhập vào.

Thứ hai, do hậu môn không thể tự tiết ra chất nhờn tự nhiên, giúp cho việc quan hệ trở nên dễ dàng hơn nên cũng rất dễ tạo ma sát và dẫn đến trầy xước, chảy máu. Đây còn là cơ quan thải phân nên tập hợp rất nhiều vi khuẩn, nguy cơ bệnh xâm nhập vào trong cơ thể rất lớn. Ngoài ra, nguy cơ mắc bệnh trĩ cũng có liên quan với việc quan hệ qua đường hậu môn.

gay quan hệ
Sử dụng bao cao su và gel bôi trơn khi quan hệ để đạt được khoái cảm và an toàn tuyệt đối

Vì vậy, khi quan hệ bằng cách nào đi chăng nữa, các chuyên gia luôn khuyến cáo các cặp đôi gay nên sử dụng thêm công cụ, biện pháp bảo vệ đó là bao cao su và gel bôi trơn. Bao cao su sẽ giúp cho việc bộ phận sinh dục, hậu môn không tiếp xúc với các vết thương hở. Trong khi đó, gel bôi trơn giúp giảm ma sát không đáng có, giảm thiểu khả năng trầy xước, rách da, chảy máu… Ngoài ra, các đôi gay cần phải vệ sinh thật kỹ càng trước khi lâm trận để đảm bảo vệ sinh.

Chúng tôi mong rằng các bạn đã có thêm những hiểu biết về cách gay quan hệ như thế nào. Đồng thời, các cặp gay sẽ có những hiểu biết riêng cho mình, xây dựng một đời sống tình dục an toàn, lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *